Cho vay tổ viên Hội phụ nữ

Thứ năm, 24/01/2019, 15:06 GMT+7

Quỹ tín dụng An Lạc thực hiện cho vay tiêu dùng đối với cá nhân, hộ gia đình là Hội viên hội liên hiệp phụ nữ các phường.

20190124_145017

Theo đó, những đối tượng là phụ nữ, để dễ dàng vay vốn có thể tìm đến Quỹ tín dụng An Laïc tìm hiểu về gói vay. Chương trình với vai trò là kênh cung cấp nguồn vốn vay lãi suất ưu đãi cho các cá nhân, hộ gia đình tại các phường trong địa bàn hoạt động của Quỹ tín dụng và được Hội LHPN Việt Nam các phường giới thiệu vay vốn. Quỹ tín dụng An Lạc sẽ cung cấp tới các thành viên tham gia chương trình các sản phẩm vay tiêu dùng lên tới 50 triệu đồng (Không cần tài sản đảm bảo).

Đồng thời, các sản phẩm tín dụng của Quỹ tín dụng An Lạc dành cho Doanh nghiệp do phụ nữ khởi nghiệp (bao gồm cho vay bổ sung vốn lưu động; cho vay bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh trả góp; cho vay mua ô tô; cho vay cầm cố giấy tờ có giá) cũng được áp dụng với thời gian vay vốn kéo dài để đảm bảo khả năng trả vốn, tài sản bảo đảm đa dạng.

Các sản phẩm tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho phụ nữ khởi nghiệp cũng được Quỹ tín dụng An Lạc giới thiệu: Sản phẩm thế chấp (cho vay cá nhân phục vụ sản xuất kinh doanh); Sản phẩm tín chấp (dành cho hội viên Hội LHPN phường).

Ý kiến của bạn
Banner sidebar 1
Banner sidebar 2