Về chúng tôi

QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN AN LẠC (ACF) được thành lập theo Giấy phép số hoạt động số 05/QLTDND/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh TP.HCM cấp ngày 24/12/1996. ACF chính thức đi vào hoạt động từ 09/01/1997 tại 12 Đường 7B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

AFC hoạt động dựa trên mô hình Hợp tác xã tín dụng, với sự quản lý trực tiếp từ Ngân hàng Nhà nước. Là mô hình Hợp tác xã tự chủ, tự chịu trách nhiệm mọi hoạt động, với sự an toàn tuyệt đối và tin tưởng từ UBND Quận và người dân địa phương.

Tham gia tổ chức Bảo hiểm tiền gửi nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hành gửi tiền.

Là thành viên của Ngân hàng Hợp tác xã và Liên minh Hợp tác xã TP. Hồ Chí Minh luôn tạo nguồn vốn ổn định cho thành viên vay vốn.

Mục tiêu hoạt động chính của ACF là giúp các Thành viên tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với nguồn vốn vay với chi phí hợp lý, tạo điều kiện cho Thành viên phát triển SXKD và cải thiện đời sống sinh hoạt đồng thời góp phần đẩy lùi tệ nạn cho vay nặng lãi đã tồn tại thời gian dài trên địa bàn.

Với các tiêu chí hoạt động như hướng tới Khách hàng, đầu tư vào yếu tố con người tạo nền tảng cho phát triển bền vững, ACF đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ, tận tình phục vụ Khách hàng. Quỹ được người dân trên địa bàn ngày càng tin tưởng và tín nhiệm. Điều đó được thể hiện ở số lượng Thành viên gia nhập tăng gần 3.000 Thành viên gồm cá nhân và pháp nhân, huy động tiền gửi từ dân cư và hoạt động tín dụng đều tăng trưởng qua mỗi năm. 

Bên cạnh việc chú trọng phát triển kinh doanh AFC còn có tổ chức chính trị, xã hội như chi bộ Tín dụng, tổ chức Công đoàn cơ sở, hội Khuyến học. Gắn kết mật thiết nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội của AFC với địa phương.

Chúng tôi mong Quý Khách hàng, Quý Thành viên tiếp tục đồng hành và ủng hộ ACF để mục tiêu hoạt động “hiệu quả - phát triển – an toàn – bền vững” của ACF luôn trong tầm tay.